Thứ 5 | 02/04/2015
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chiều ngày 31/3/2015, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
 
Đồng chí Hoàng Trung Kiên, Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng trình bày dự thảo báo cáo chính trị
 
Dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ đã đánh giá được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2015, đồng thời nêu lên những ưu, khuyết điểm, chỉ ra được những tồn tại hạn chế và nguyên nhân, một số bài học kinh nghiệm để có những giải pháp hiệu quả trong nhiệm kỳ tiếp theo. Ban chi uỷ Chi bộ cũng đã nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình; thẳng thắn, nghiêm túc nhìn thẳng vào sự thật để đánh giá khách quan những ưu điểm, khuyết điểm, những nguyên nhân của những yếu kém, khuyết điểm (nhất là nguyên nhân chủ quan), để có lộ trình, biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
 
 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã nêu rõ: cùng với các chi bộ cơ sở thuộc khối quản lý nhà nước, Chi bộ Văn phòng đã đạt những kết quả quan trọng, góp vào thành tích chung của Đảng bộ trong thời gian qua, Chi bộ đã thực hiện tốt chức năng giúp Giám đốc Sở tổng hợp, xử lý thông tin, điều phối mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị thuộc Sở theo chương trình, kế hoạch công tác của Sở ngày càng đi vào nền nếp theo hướng chất lượng và hiệu quả; tổ chức thực hiện tốt công tác hành chính, quản trị đáp ứng yêu cầu hoạt động cơ quan; công tác văn thư, lưu trữ, bảo vệ, quân sự của cơ quan và công tác thi đua, khen thưởng trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình được thực hiện có hiệu quả, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Ngành trong từng năm. Tập thể đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, không ngừng tu dưỡng rèn luỵên phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú, giữ mối liên hệ tốt với quần chúng. Công tác kiểm tra đảng viên chấp hành điều lệ Đảng và các quy định của Đảng được thực hiện đảm bảo; quy chế dân chủ ở đơn vị được thực hiện tốt đã phát huy được quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết. Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.
 
 
Ban Chấp hành mới ra mắt
 
Cuối cùng, Đại hội đã biểu quyết thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 (100% đảng viên đã nhất trí).
VP
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com