Thứ 3 | 27/10/2015
Sáng ngày 24/10, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với hãng dầu thực vật cao cấp Neptune tổ chức Hội thi nấu ăn - Gia đình điểm 10.  Đây là một trong những hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở VH, TT&DL và Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, CC,VC, đoàn viên công đoàn trong toàn Sở.
Hội thi đã thu hút 150 cán bộ công chức, viên chức, người lao động trực tiếp tham gia. Trong thời gian 60 phút, 50 đội thi phải trình bày xong bữa ăn cho 4 khẩu phần, với 3 món ăn chính, giới hạn trong số tiền 150.000 đồng; nguyên liệu được sơ chế nhưng không được tẩm ướp sẵn và không qua lửa. Hội thi đã đem đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi, gần gũi. Qua đó, các đội thi đã thể hiện những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo hợp vệ sinh, đủ dinh dưỡng và thẩm mỹ. Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, trổ tài nấu ăn, sự khéo léo, những kiến thức bổ ích để chăm sóc gia đình sau những giờ làm việc, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi số 08 (Công đoàn Khối Văn phòng) ; 02 giải nhì thuộc về đội số 01 (Công đoàn Khối Văn phòng) và đội số 28 (Công đoàn Trung tâm quản lý khai thác khu liên hợp thể dục thể thao), 02 giải ba giành cho đội số 33 (Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch), đội số 41 (Công đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch) và 10 giải khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc; tất cả các đội tham gia hội thi đều được nhận phần quà của Nhà tài trợ Neptune.
Ban tổ chức Hội thi cũng đã trao 19 phần quà “Đàn ông đích thực” cho 19 đồng chí là nam giới tham gia Hội thi nhằm động viên khích lệ tinh thần của các anh đã tích cực chia sẻ những công việc trong gia đình.

Tin: Quách Thị Sinh
Ảnh: Nguyễn An
 

Đồng chí Phạm Bá Khiêm – Phó Giám đốc Thường trực Sở

trao quà và giấy chứng nhận cho đội đạt giải Nhất Hội thi

 
Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Sở và
Bà Phạm Thị Minh – Đại diện nhãn dầu Neptune
trao quà và giấy chứng nhận cho 02 đội đạt giải Nhì Hội thi
  

Không khí vui tươi, phấn khởi tại Hội thi
 
 
Mâm cơm của Công đoàn Khối Văn phòng - đơn vị giành được giải Nhất Hội thi


Mâm cơm của Công đoàn Khối Văn phòng - đơn vị giành được giải Nhì Hội thi

 
Mâm cơm của Công đoàn Trung tâm quản lý khai thác khu liên hợp
thể dục thể thao giành được giải Nhì Hội thi

 
Mâm cơm của Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa,
Nghệ thuật và Du lịch - đơn vị giành được giải Ba Hội thi

 
Mâm cơm của Công đoàn Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch
Đơn vị giành được giải Ba Hội thi 
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com