Thứ 2 | 25/06/2018
Sáng 25/6/2018, tại Hội trường Đoàn Kịch nói Phú Thọ, được sự chỉ đạo Sở Văn hoá, Thể thao  và Du lịch, Đoàn Kịch nói Phú Thọ tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.
Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình - Chủ tịch công đoàn Sở và các đồng chí trong Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. 
 

Tiết mục hát múa mở màn trong chương trình tổng duyệt
 
Nội dung chương trình gồm 01 vở kịch ngắn “Bữa cơm gia đình - kết nối yêu thương” và 04 tiết mục hát múa: “Gia đình, gia đình”, “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, “Nhật ký của mẹ”, “Tổ ấm gia đình” với chủ đề ngợi ca hạnh phúc gia đình được dàn dựng thành các tiết mục nghệ thuật đơn ca, tốp ca có múa phụ hoạ nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình và kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. 
Chương trình nghệ thuật được dàn dựng có chất lượng nghệ thuật đảm bảo, với sự tham gia của các nghệ sĩ diễn viên trẻ của đoàn sẽ mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật với nhiều cảm xúc và niềm tự hào về những truyền thống của gia đình Việt Nam.
 

Vở kịch ngắn “Bữa cơm gia đình - kết nối yêu thương”
 
Chương trình sẽ được biểu diễn chính thức vào tối ngày 27 tháng 6 năm 2018 tại sân khấu ngoài trời Bảo tàng Hùng Vương trong chương trình hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2018, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức./.
  
                                                                           Thùy Linh- Đoàn Kịch nói
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com