Thứ 2 | 24/11/2014
Ngày 22/11/2014, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang - Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc  đã tổ chức tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Linh - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Bích Vân - Phó Vụ trưởng Vụ TĐKT, Bộ VHTTDL; Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Văn phòng (Phòng TCCB), cán bộ làm công tác TĐKT của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch 7 tỉnh: Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hoà Bình, Tuyên Quang và Yên Bái.
 

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang chụp ảnh với đại biểu dự hội nghị
 
Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác thi đua khen thưởng năm 2014 đã đánh giá: năm 2014 là năm chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, đồng thời cũng là năm tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm (2011-2015), thực hiện chiến lược quốc gia phát triển các lĩnh vực: Văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình giai đoạn 2012-2020. Trong bối cảnh đất nước đang vượt qua suy thoái, cơ sở vật chất còn khó khăn, cơ chế chính sách đối với lĩnh vực ngành còn nhiều bất cập. Song với tinh thần quyết tâm, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2014, Sở VHTTDL 7 tỉnh Cụm thi đua Trung du và miền núi phía Bắc đã tích cực chủ động triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành năm 2014.
 

Quang cảnh hội nghị
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Văn Linh - UV.BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã phát biểu chào mừng và đánh giá cao vai trò và ý nghĩa của công tác thi đua khen thưởng trong phát triển kinh tế xã hội nói chung và lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình nói riêng.
 

Đ/c Nguyễn Bích Vân – Phó Vụ trưởng Vụ TĐKT, Bộ VHTTDL

 phát biểu tại hội nghị
 
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở VHTTDL 7 tỉnh, đồng chí Nguyễn Bích Vân - Phó Vụ trưởng Vụ TĐKT, Bộ VHTTDL đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của các Sở VHTTDL 7 tỉnh trong Cụm Thi đua về công tác thi đua khen thưởng, qua 2 năm theo dõi nhận thấy hoạt động của Cụm đều triển khai thực hiện đúng theo hướng dẫn của Bộ, đồng thời tiếp thu những ý kiến đề xuất của các Sở, để tổng hợp báo cáo lãnh đạo Bộ.
 
Với nhiều thành tích đạt được trong năm, hội nghị đã bình xét và tôn vinh 3 đơn vị dẫn đầu đề nghị Bộ trưởng Bộ VHTT&DL tặng Cờ thi đua xuất sắc: Bắc Giang, Bắc Kạn và Phú Thọ. Tại hội nghị cũng đã bỏ phiếu bầu Sở VHTTDL tỉnh Bắc Kạn làm Cụm trưởng, Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên làm Cụm Phó Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du và miền núi Phía Bắc năm 2015.
 
VP.
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com