Thứ 4 | 17/01/2024

Ngày 13/01/2024, Chi đoàn Thanh niên và Công đoàn Khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết đầm ấm 2024” tại xã Long Cốc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.
     Tham gia Chương trình, về phía Chi Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Đào Thu Hà - Bí thư Đoàn Sở; đồng chí Phan Thị Thanh Thúy - Phó Bí thư Đoàn Sở, Bí thư Chi đoàn Khối Văn phòng; Về phía Công đoàn có đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở; đồng chí Dương Nhị Hà - UVBCH Công đoàn Sở, Chủ tịch Công đoàn Khối Văn phòng; về phía Hiệp hội du lịch tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Quang Dũng - Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng với các đoàn viên Chi đoàn thanh niên, Công đoàn Khối Văn phòng.

(Đoàn Thiện nguyện trao quà cho hộ gia đình neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

“Tết đầm ấm 2024” là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

(Một số hộ gia đình nhận quà của Đoàn thiện nguyện tại trụ sở UBND xã Long Cốc)

Tại chương trình, Đoàn thiện nguyện đã trao tặng 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Long Cốc, tổng giá trị 20.000.000 đồng.
     Với thông điệp sẻ chia, chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết Giáp Thìn 2024 ấm áp, vui vẻ, tiếp thêm động lực để họ sớm vượt qua khó khăn và thoát nghèo./.

Phan Thị Thanh Thúy – Văn phòng Sở