Thứ 6 | 17/08/2018
Ngày 16 tháng 8 năm 2018, tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ, đã tổ chức Hội thi biểu diễn Đàn Piano lần thứ nhất năm 2018. Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, học tập và biểu diễn đàn piano, đồng thời tìm kiếm tài năng âm nhạc, tạo một sân chơi văn minh, bổ ích lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trong toàn tỉnh Phú Thọ.
 

Phần dự thi của thí sinh Vũ Nhật Ánh - Độ tuổi học sinh tiểu học
         
Tham gia Hội thi có 43 em là học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, các thí sinh đã mang tới một bức tranh đa sắc màu về thể loại tác phẩm và phong cách biểu diễn. Thông qua Hội thi sẽ tạo tiền đề tốt, thúc đẩy phong trào dạy và học đàn piano phát triển, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện trong lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng, góp phần tạo diện mạo mới cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật của tỉnh nhà.
 

Phần dự thi của thí sinh Đỗ Anh Hào - Độ tuổi Trung học cơ sở

Hội thi Đàn Piano lần thứ nhất năm 2018 đã thành công tốt đẹp, nghiêm túc, chất lượng, khách quan đúng tiêu chí của Ban tổ chức đã đề ra. Đến với Hội thi các thí sinh đã có dịp được giao lưu học hỏi, cùng có sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, lòng đam mê âm nhạc, sự chuyên nghiệp, đặc biệt là các em học sinh lớp năng khiếu đàn Piano của nhà Trường.
 

Đồng chí Đinh Trọng Hồng - Phó giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Phú Thọ trao giải nhất độ tuổi trung học cơ sở
cho thí sinh Chu Hồng Quân

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho khối tiểu học, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho khối trung học cơ sở.
Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết, nhiệt tình, có thể khẳng định trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Phú Thọ là một địa chỉ tin cậy đào tạo năng khiếu chuyên ngành Piano nói riêng và các chuyên ngành Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch nói chung của tỉnh nhà. Hy vọng trong thời gian tới, các hoạt động nghệ thuật như như này sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo và đông đảo phụ huynh, học sinh nhiệt tình hưởng ứng, tạo được nhiều sân chơi lý thú bổ ích hơn nữa, mỗi cuộc thi luôn trở thành ngày Hội của các em học sinh và những người đang công tác, cống hiến trong lĩnh vực nghệ thuật.
 
                                                                                                                   Nguyễn Kiên
                                                             Phó Trưởng phòng Đào tạo
                                                         Trường Trung cấp VHNT&DL Phú Thọ
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com