Thứ 5 | 19/07/2018
Sáng ngày 15/7/2018, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Yên Lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì với chủ đề “70 năm vinh quang một chặng đường” tại Trung tâm hội nghị huyện Yên Lập.
Chương trình nghệ thuật được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 70 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện Yên Lập, khẳng định niềm tin, sự đồng thuận, sắt son của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Yên Lập với Đảng, khẳng định những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới do Đảng lãnh đạo.

Tiết mục hát múa “Lời của Bác lời của nước non” trong chương trình nghệ thuật

Quê hương, miền đất và con người huyện Yên Lập theo dòng chảy thời gian, dòng chảy lịch sử, được tái hiện qua ngôn ngữ của âm nhạc và nghệ thuật múa, qua những tạo hình mang tính biểu tượng thông qua 3 phần: Phần I: Nhớ ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu, Phần II: Dấu ấn lịch sử Đảng bộ huyện Yên Lập, Phần III: Yên Lập trên con đường đổi mới do HĐND, UBND huyện Yên Lập chỉ đạo nội dung, cùng với sự phối hợp và tham gia biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ.

Tiết mục tốp ca nữ “Đảng đã cho ta một mùa Xuân”trong chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa được chuẩn bị và dàn dựng công phu, hoành tráng đã để lại những cảm xúc trong lòng khán giả - là những vị lão thành cách mạng, những người con ưu tú của quê hương Yên Lập; góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ động viên nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Yên Lập ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thạch Thùy Linh- Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ