Thứ 5 | 17/05/2018
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm 2018 của đơn vị về tổ chức tập huấn nâng cao trình độ kỹ thuật chuyên môn và xây dựng tác phẩm mới cho các bộ phận Ca, múa, nhạc. Việc tập huấn định kỳ nâng cao kỹ thuật chuyên môn cho diễn viên là rất cần thiết tạo cơ hội để diễn viên nắm bắt được những kỹ thuật mới, thể loại mới, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đề ra, cũng như nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của đông đảo khán giả trong thời kỳ hiện nay.
          Được sự nhất trí của Sở văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Phú Thọ, căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị và kế hoạch cụ thể của từng tổ đội chuyên môn, đơn vị đã xây dựng kế hoạch và tập huấn từ đầu tháng 5/2018.
 

Một tiết mục múa trong chương trình tập huấn

Với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật về âm nhạc cho các diễn viên ca; nắm cơ bản về nghệ thuật múa và dàn dựng tác phẩm múa, những động tác cơ bản về múa dân gian và múa hiện đại, phương pháp dàn dựng tác phẩm múa và minh họa múa cho các ca khúc… do các chuyên gia có uy tín về các chuyên ngành ca múa truyền đạt kinh nghiệm về các lĩnh vực mà đoàn có yêu cầu. Các diễn viên của đoàn đã có những buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên sâu nhằm tạo những chuyển biến đáng kể trong tổ chức, biểu diễn các chương trình nghệ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn ca múa nhạc; xây dựng tiết mục mới phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phục vụ tốt yêu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của nhân dân, đồng thời đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Dự kiến báo cáo chương trình tập huấn vào cuối tháng 6 năm 2018.
 

Một tiết mục ca múa trong chương trình tập huấn

 Song song với việc tập huấn kỹ thuật chuyên môn, đơn vị tổ chức luyện tập và biểu diễn phục vụ nhiệm vụ chính trị trong tháng 5; tháng 6 /2018 để phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2018.
 
                                                          Thùy Linh- Đoàn Kịch nói Phú Thọ
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com