Thứ 6 | 26/01/2018
Thực hiện kế hoạch số 86/KH-BTHV ngày 05 tháng 01 năm 2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ, Bảo tàng Hùng Vương đã tổ chức chương trình vui xuân chào đón năm mới 2018 với nhiều trò chơi dân gian đặc sắc như: múa sư tử, đi cà kheo, bịt mắt đập niêu, kéo co, bịt mắt bắt vịt, ném cầu giỏ, múa sạp...
          Tới dự chương trình có: Ông Vũ Trường Thành, UV Ban Thường vụ, Phó GĐ Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị chức năng của Sở, cùng đông đảo học sinh các trường như THCS Gia Cẩm, THCS Tiên Cát,...và nhân dân trên địa bàn thành phố đến tham gia và cổ vũ.  
 
 
Các đại biểu tham gia
Trò chơi múa sạp cùng các em thanh thiếu niên. Ảnh: Mai Vân
 
          Đây vừa là sân chơi giải trí cho các em thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn thành phố, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi dịp đầu năm mới, đồng thời là dịp để tuyền truyền, quảng bá nét đẹp văn hóa dân gian đặc trưng của tỉnh đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội đối với nhiệm vụ bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa vùng đất Tổ.
Chương trình vui xuân chào đón năm mới với các trò chơi dân gian sẽ được tổ chức thường niên tại Bảo tàng Hùng Vương, đây sẽ là điểm nhấn thu hút khách tham quan trong mỗi dịp xuân về.
                                                                   
     Thanh Hòa - Bảo tàng Hùng Vương
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com