Thứ 2 | 22/10/2018
Ngày 19/10 vừa qua Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Tham gia giải có 30 VĐV là cán bộ giáo viên người lao động đại diện các phòng khoa chuyên môn trong toàn trường. Được chia làm 3 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.
Với tiêu chí “Vui khỏe và hơn thế nữa” Các đội đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, hào hứng, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên.
 

Hình ảnh thi đấu
giữa đội bóng Đào tạo, Tổ chức - Hành chính và đội bóng của Khoa sư phạm nghệ thuật
 
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc giải, BTC đã trao 01 giải nhất cho đội bóng của Khoa Sư phạm - Nghệ thuật và Khoa Du lịch, 01 giải nhì cho đội bóng của phòng Đào tạo, Tổ chức Hành chính, 01 giải ba cho đội bóng của Khoa Văn hóa - Gia đình + Sân khấu Điện ảnh + phòng QLHS.                                                           
 

BTC trao giải cho các đội tham gia giải bóng chuyền hơi.

Giải bóng chuyền hơi là một trong các hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên người lao động, thông qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn tình đoàn kết, thi đua hoàn thành nhiệm vụ trong toàn trường. Đây cũng là dịp để Ban Tổ chức phát hiện những cá nhân xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập làm lực lượng nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ.
 
                                                                        Nguyễn Kiên
                                                                Trường TC VHNT&DL
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com