Thứ 4 | 21/02/2018
Chiều ngày 07/02/2018, Đoàn Kịch nói Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2018.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa, TT&DL, đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe NSƯT Nguyễn Duy Phượng- Bí thư Chi bộ, Trưởng đoàn kịch nói trình bày Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đã đạt được và tồn tại, hạn chế trong các hoạt động năm 2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của đơn vị trong năm 2018, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung nâng cao chất lượng biểu diễn nghệ thuật Ca- múa- nhạc và Kịch nói; Phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao; Tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ biểu diễn…
 
 NSƯT Nguyễn Duy Phượng- Bí Thư Chi bộ- Trưởng đoàn Kịch nói trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017
và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.
Sau phần tham luận của các cán bộ, diễn viên trong đơn vị, Đồng chí Nguyễn Duy Phượng- Bí thư Chi bộ- Trưởng đoàn đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2017; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ, diễn viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.
Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở VHTTDL Nguyễn Ngọc Ân ghi nhận, biểu dương những kết quả của Đoàn Kịch nói đạt được trong năm qua và nhấn mạnh: Trong thời gian tới có nhiều sự thay đổi về cơ chế nhưng với truyền thống sẵn có và sự nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu vươn lên của đội ngũ cán bộ, diễn viên, nhân viên  trong đơn vị, Đoàn Kịch nói Phú Thọ phải quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác trong năm tới và các năm tiếp theo.
Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, NSƯT Nguyễn Duy Phượng - Bí Thư Chi bộ, Trưởng đoàn đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị Đoàn Kịch nói Phú Thọ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của cơ quan, đơn vị để xây dựng Đoàn Kịch nói Phú Thọ tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.
Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Đoàn Kịch nói Phú Thọ năm 2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ,  viên chức, người lao động trong đơn vị. Nhân dịp năm mới xin chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Đoàn Kịch nói Phú Thọ ngày càng vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là Đoàn nghệ thuật có thương hiệu và uy tín trên quê hương Đất Tổ Vua Hùng.
                                                                     
       Thùy Linh- Đoàn Kịch nói
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com