Thứ 3 | 14/03/2023
PhuthoPortal - Ngày 12/3/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ngân hàng Vietcombank Phú Thọ tổ chức phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2023 với chủ đề “Vạn trái tim - Một niềm tin”. Gần 300 cán bộ, nhân viên các sở, ban, ngành và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietcombank tham gia hưởng ứng.

Điểm xuất phát từ sân khấu công viên Văn Lang

Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; không ngừng nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao, xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao, nâng cao tầm vóc, thể chất cho mọi người.

Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của tỉnh ngày càng phát triển.

Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2023 tạo không khí sôi nổi trong rèn luyện thể dục thể thao

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2023); 60 năm thành lập Ngân hàng Vietcombank (01/4/1963 - 01/4/2023). Mỗi cán bộ, nhân viên tham gia hoàn thành 1km chạy, được quy đổi thành 60 nghìn đồng, đóng góp vào quỹ an sinh xã hội của Ngân hàng Vietcombank, góp phần lan tỏa các các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung nam, nữ

Sau lễ phát động, các cán bộ, nhân viên đã tham gia đường chạy dài hơn 6km xung quanh hồ công viên Văn Lang.

Dẫn nguồn: http://phutho.gov.vn/