Chủ nhật | 02/04/2023
Quách Thị Sinh
Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh
     Từ ngày 31/3 đến ngày 02/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thao kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (29/4/1954 - 29/4/2023) và kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
     Hội thao được tổ chức với 04 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền hơi, kéo co, cầu lông, bóng bàn thu hút trên 750 lượt vận động viên thuộc 55/56 chi bộ, đảng bộ cơ sở tham gia. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, phấn khởi; cống hiến những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, đem lại sự hứng khởi, thu hút người xem.
     Kết quả thi đấu: Giải nhất môn Bóng chuyền hơi thuộc về đơn vị Trường đại học Hùng Vương; Giải nhất môn Kéo co thuộc về đơn vị Khu DTLS Đền Hùng; Giải nhất môn bóng bàn đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ, đôi nam nữ (ở hai độ tuổi: Từ 43 tuổi trở lên, từ 42 tuổi trở xuống) thuộc về các đơn vị: Đảng uỷ Khối, Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và công nghệ, Cục thuế, Sở Giao thông vận tải; Giải nhất cầu lông đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ, đôi nam nữ (ở hai độ tuổi: Từ 43 tuổi trở lên, từ 42 tuổi trở xuống) thuộc về các đơn vị: Sở VHTT&DL, Cục thuế tỉnh, Sở Y tế, Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng thời, Ban Tổ chức trao 16 giải nhì, 18 giải ba cho các VĐV.
     Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia 02 môn gồm Bóng chuyền hơi và cầu lông. Kết quả, đoàn VĐV của Sở đạt giải Nhất môn Cầu lông đơn nam và giải Nhì Bóng chuyền hơi.
Thông qua Hội thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, vận động nhân dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để cán bộ, đảng viên, CCVC và người lao động trong Khối giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thao:
 Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao
 VĐV Lê Văn Quân - viên chức Trung tâm Văn hóa Điện ảnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
đạt giải Nhất môn Cầu lông đơn nam

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải Nhì môn Bóng chuyền hơi
Đoàn VĐV Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia Hội thao
 Trận bóng chuyền hơi giữa Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Tòa án nhân dân tỉnh