Thứ 2 | 21/12/2020
       Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020- 2025 và chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020). Ngày 19/12/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp với Công ty TNHH Hoàng Việt tổ chức giao lưu bóng đá giữa 2 đội FC Hành chính và FC Hoàng Việt tại sân cỏ nhân tạo huyện Thanh Sơn. Tham dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn Thanh Sơn, đại diện Công ty TNHH Hoàng Việt, các cầu thủ của 02 đội cùng đông đảo các cổ động viên.

Thời gian qua cùng với việc đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm, nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng xã hội thì tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn huyện Thanh Sơn còn chú trọng đến việc nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, duy trì các CLB thể dục thể thao. Chương trình này thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, tạo điều kiện cho 2 đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực. Đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Đặc biệt các cầu thủ đã phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Kết quả chung cuộc đội FC Hoàng Việt đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1./.
Phùng Huyền Trang
(Huyện đoàn Thanh Sơn)