Thứ 3 | 21/11/2017
Tối ngày 16/11, tại xã Trạm Thản, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm VH, TT&DL và UBND xã Trạm Thản huyên Phù Ninh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Chân Mộng- Trạm Thản (17/11/1952-17/11/2017)
Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phù Ninh; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Phù Ninh, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trạm Thản; Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim và thu hút khoảng trên 3000 người xem.

Tiết mục “Linh thiêng Việt Nam” do các tuyên truyền viên
Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ thể hiện.
Ảnh: Nguyễn Thị Liên
Đêm giao lưu văn nghệ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Chân Mộng- Trạm Thản. Chương trình được diễn ra với 13 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo từ đạo cụ, trang phục đến dàn dựng, biểu diễn. Qua lời ca tiếng hát của mình, các tuyên truyền viên, các hạt nhân văn nghệ quần chúng đã bày tỏ tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến Chân Mộng- Trạm Thản năm xưa. Đồng thời, khơi dậy niềm tự hào và khí thế quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng huyện Phù ninh nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chúng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Quách Thị Sinh