Thứ 3 | 26/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-HHDL ngày 26/7/2023 của Hiệp hội Du lịch tỉnh về Tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn năm 2023 trong 02 ngày từ ngày 19/9/2023 – 20/9/2023 tại trung tâm Tổ chức sự kiện tiệc cưới Kiều Anh, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Học viên tham gia Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn năm 2023

Tham gia lớp học có 33 học viên là nhân viên phục vụ Bàn, cán bộ quản lý (Nhà hàng – Khách sạn) của các doanh nghiệp du lịch và cá nhân trong tỉnh có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn, tập trung tổ chức tại huyện Thanh Sơn. Các học viên tham gia Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn, nhà hàng, khách sạn năm 2023 sẽ được trang bị các kiến thức tổng quan về du lịch, dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà hàng và tổng quan về nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ lễ tân tại Nhà hàng; công tác chuẩn bị đón tiếp, phục vụ, chăm sóc khách hàng; kiến thức phục vụ đồ ăn, đồ uống. Ngoài ra, học viên được thực hành nghiệp vụ phục vụ bàn; nghiệp vụ lễ tân nhà hàng; kĩ năng chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống trong quá trình phục vụ gắn với từng nội dung lý thuyết được học để học viên có cơ sở đối chiếu các kiến thức được học và thực hành trên thực tế.
Một số hình ảnh lớp học:

Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên phục vụ bàn tại Nhà hàng – Khách sạn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cho các đơn vị hội viên Hiệp hội Du lịch đảm bảo đạt chuẩn, có tính chuyên nghiệp cao trong công tác phục vụ bàn, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đơn vị. Từ đó giúp nâng cao hình ảnh Du lịch Phú Thọ chuyên nghiệp, mến khách góp phần thu hút khách du lịch đến với Phú Thọ, góp phần xây dựng phát triển ngành du lịch tỉnh Phú Thọ phát triển bền vững.

Trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn năm 2023

Kết thúc khóa học các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn năm 2023 do Hiệp hội Du lịch Phú Thọ cấp./.

(Bài: Thu Trang – Ảnh: Sưu tầm)