Thứ 3 | 05/06/2018
Hòa trong không khí thế giới hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, theo thông lệ hàng năm, được sự chấp thuận của Ban lãnh đạo Đoàn Kịch nói Phú Thọ, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi và Khai mạc hè 2018 cho các bé là con em cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến con em cán bộ nhân viên, luôn muốn tạo sân chơi bổ ích để động viên, khuyến khích các cháu thiếu niên nhi đồng.
Đến dự chương trình có NSƯT Nguyễn Duy Phượng – Bí Thư Chi bộ- Trưởng đoàn Kịch nói Phú Thọ, ông Nguyễn Văn Hà- Phó Bí Thư Chi bộ- Phó Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp -  Bí Thư đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng sự có mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng và bố mẹ tham gia vui chơi, ca hát, giao lưu. 
 

Tiết mục trình diễn thời trang của các cháu thiếu niên nhi đồng
 
Buổi Vui tết thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang, các trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.
Ban Lãnh đạo Đoàn đã chúc mừng và trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới.

Thạch Thùy Linh - Đoàn Kịch nói
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com