Thứ 3 | 02/04/2019
Vào chiều ngày 27/3/2019, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở VHTTDL đã tổ chức giao thể thao chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với 3 môn thể thao: cầu lông, bóng bàn với các nội dung đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ, công chức, đôi nữ cán bộ công chức và môn kéo co đã thu hút 174 VĐV đến từ đơn vị trong ngành VHTTDL.
Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL, lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng  lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở; lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch các huyện, thành, thị.

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở VHTTDL tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu

Với sự làm việc trách nhiệm của BTC, tinh thần thi đấu nhiệt tình của các VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên buổi giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp, BTC đã trao 07 giải Nhất, 07 giải Nhì, 07 giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Thi đấu môn bóng bàn nội dung đôi nam giữa Văn phòng Sở và huyện Lâm Thao

Cùng ngày, Sở VHTTDL cũng đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự tham gia đại biểu buổi giao lưu và các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ làm công tác TDTT trên địa bàn thành phố Việt Trì và tổ chức trao thưởng cho các VĐV, đơn vị đạt thành tích tại buổi giao lưu.

Lãnh đạo Sở VHTTDL trao thưởng cho nội dung cầu lông đôi nữ

Đây là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã, đang làm công tác văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình trên toàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần tích cực thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Nguyễn Thị Nha Trang, chuyên viên Văn phòng