Thứ 3 | 25/08/2015
Vừa qua, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, BTC Giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015 đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích.
Giải vô địch bóng bàn, cầu lông năm 2015 diễn ra từ ngày 18-20/8 có 218 VĐV đến từ 18 đoàn. Qua các trận đấu cho thấy tinh thần thi đấu đoàn kết, sự giao lưu học hỏi giữa các vận động viên và sự chấp hành nghiêm túc quy định của luật và điều lệ giải. Đặc biệt bước vào trận chung kết, các đội thi đấu quyết liệt với lối chơi tấn công sắc sảo, những pha di chuyển và đánh bóng hợp lý đã làm tăng thêm phần hồi hộp, kịch tính. Giải đấu đã ghi nhận chất lượng chuyên môn khá cao và đồng đều của các VĐV. Đây là cơ sở đánh giá chất lượng phong trào bóng bàn, cầu lông toàn tỉnh. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Trong 10 nội dung thi đấu, đoàn thành phố Việt Trì đã một lần nữa khẳng định là một đội mạnh khi liên tiếp giành được 6 giải nhất.

Đồng chí Vũ Trường Thành (bên phải) – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các VĐV tham gia giải đạt thành tích xuất sắc.

Kết quả: Môn cầu lông: Giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Hữu Thọ (Việt Trì); Giải Nhì: VĐV Đào Việt Anh (Công an tỉnh); giải Ba: VĐV Hà Quang Huy (Thanh Ba). Nội dung đơn nữ: giải Nhất: Đinh Thị Nhung (Việt Trì); giải Nhì: Trịnh Ngọc Lan (Lâm Thao); giải Ba: Hà Thị Khánh Hòa (Thanh Ba). Nội dung đôi nam Nhất: Nguyễn Hữu Thọ + Trần Xuân Trường (Việt Trì); giải Nhì: Lê Tiến Trung + Đào Việt Anh (Công an tỉnh); giải Ba: Cao Việt Chiến + Hà Quang Huy (Thanh Ba). Nội dung đôi nữ Nhất: Lê Thị Hồng Nhung + Định Thị Phương (Việt Trì); Nhì: Triệu Thị Thu Phương + Lưu Thị Bích Hòa (Công an tỉnh); Ba: Triệu Thị Linh Trang + Hà Thị Khánh Hòa (Thanh Ba).
Môn bóng bàn: Nội dung đôi nam: giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Kiên Trung (Việt Trì); giải Nhì: Vi Đình Quang + Nguyễn Kim Chung (Thị xã Phú Thọ); giải Ba: Trần Phan Hiếu + Nguyễn Hồng Thao (Lâm Thao). Nội dung đôi nữ: giải Nhất: Nguyễn Thị Hồng Bích + Nguyễn T. Phương Lâm (Việt Trì); Nhì: Nguyễn Thị Hậu + Nguyễn Thị Hiền (Lâm Thao); Ba: Vũ Thị Minh + Khuất Thị Nga (Thanh Thủy). Nội dung đơn nam: Nhất: Lê Đức Long (Công an tỉnh); Nhì: Khổng Minh Hà (Việt Trì); Ba: Ngô Tiến Thành (Công an tỉnh). Nội dung đơn nữ: Nhất: Nguyễn Thị Minh Phương (Đảng ủy khối CQ tỉnh); Nhì: Hoàng Thị Kim Vân (Lâm Thao); Ba: Phạm Thị Thảo (Việt Trì). Nội dung đồng đội nam: Nhất: Công an tỉnh; Nhì: Huyện Thanh Thủy; Ba: Thành phố Việt Trì. Nội dung đồng đội nữ: Nhất: Huyện Lâm Thao; Nhì: Thành phố Việt Trì; Ba: Đảng ủy khối các CQ tỉnh.

Phòng NVTDTT