Thứ 5 | 01/11/2018
Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-CTĐ ngày 05/10/2018 của Cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc về kiểm tra, chấm điểm phong trào thi đua năm 2018. Ngày 31/10/2018 tại trụ sở làm việc của Ban quản lý Khu di tích Quốc gia đặc biệt An toàn khu (ATK) Định Hóa, Thái Nguyên. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Yên Bái đoàn kiểm tra số 2- Cụm Thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc đã tiến hành kiểm tra, đánh giá các nội dung về công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Dự buổi kiểm tra chéo có các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, lãnh đạo phòng chuyên môn và chuyên viên trực tiếp tham mưu công tác Thi đua – Khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong cụm thi đua.

Đ/c Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ -
Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận hội nghị

Thông qua buổi kiểm tra, đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng để làm căn cứ để bình xét đơn vị tiêu biểu trình Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xét tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng năm 2018. Tại buổi kiểm tra đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2018, biểu tự chấm điểm. Các đại biểu thảo luận sôi nổi về kết quả triển khai thực hiện trong năm 2018, biểu tự chấm điểm của các đơn vị.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Trung, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ - Trưởng đoàn kiểm tra đã phát biểu và đánh giá cao kết quả mà Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo; khẩn trương hoàn thiện hồ sơ gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang - Cụm trưởng cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc năm 2018 tổng hợp, chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cụm năm 2018.

Lương Thị Vân Anh
Phó Chánh Văn phòng Sở