Thứ 5 | 08/12/2022
PhuthoPortal - Trong phiên làm việc tại Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX diễn ra vào sáng nay (7/12/2022), HĐND tỉnh tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trên cơ sở tờ trình giới thiệu nhân sự của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày, các đại biểu HĐND tỉnh tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày tờ trình của UBND tỉnh về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh

100% đại biểu HĐND tỉnh tham dự kỳ họp đã nhất trí bầu ông Nguyễn Đình Cương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Cầm Hà Chung - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh là Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Đình Cương và ông Cầm Hà Chung.

Các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trước đó, trên cơ sở tờ trình của UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết tán thành và thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Vũ Tiến Dũng - nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Ngọc Thanh - nguyên Trưởng Ban Dân tộc tỉnh do chuyển công tác.

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu chia tổ tiến hành thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; tập trung đóng góp ý kiến vào nội dung các tờ trình và dự thảo Nghị quyết sẽ được thông qua tại kỳ họp.

Hương Giang - Lệ Thủy
Dẫn nguồn: