Thứ 3 | 31/03/2015
Ngày 24 tháng 3 năm 2015, tại tỉnh Bắc Kạn, đơn vị Cụm trưởng Cụm Thi đua 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc đã tổ chức hội nghị phát động chương trình thi đua và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2015. Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; tham dự hội nghị có lãnh đạo các Sở VHTTDL 7 tỉnh: Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang và Hòa Bình; Chánh Văn phòng (Phòng Tổ chức cán bộ) bộ phận giúp việc công tác thi đua khen thưởng của các Sở VHTTDL.

Ảnh: quang cảnh hội nghị

Ảnh đ/c Phạm Bá Khiêm – PGĐ Sở VHTTDL Phú Thọ phát biểu
Hội nghị đã thống nhất cao về chương trình phát động thi đua, nội dung giao ước thi đua, các tiêu chí chấm điểm thi đua năm 2015. Theo đó, kế hoạch phát động thi đua được chia làm 02 đợt. Đợt 1 từ nay đến hết tháng 6/2015, gắn với kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4-1975-30/4/2015), ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Kết thúc đợt 1, Cụm Thi đua tiến hành hội nghị sơ kết phong trào thi đua tại Sở VHTTDL tỉnh Thái Nguyên – Cụm phó Cụm thi đua để rút kinh nghiệm. Đợt 2 từ tháng 7/2015 đến hết 31/12/2015 gắn với kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam, kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Văn hóa thông tin; Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.
Bên cạnh đó các đơn vị còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai tổ chức thực hiện công tác thi đua tại đơn vị. Kết thúc hội nghị các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2015.
VP.