Thứ 6 | 22/01/2016
Sáng ngày 19-1, Tại khu di tích đình Hùng Lô, xã Hùng Lô, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên năm 2016 đến tham quan tại tỉnh Phú Thọ. Đón tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì , lãnh đạo UBND xã Hùng Lô và các cơ quan thông tin truyền thông trong tỉnh.
Đoàn khách du lịch quốc tế do Công ty CP Du lịch và trải nghiệm Á Châu tổ chức đến từ các nước Australia, Mỹ, Singapo, Pháp. Đoàn đã dâng hương tại đình cổ Hùng Lô và thưởng thức các tiết mục hát Xoan do các nghệ nhân, diễn viên ở các thế hệ thuộc phường Xoan An Thái biểu diễn; Thăm nhà cổ 5 gian và trải nghiệm qui trình gói bánh chưng truyền thống của làng cổ Hùng Lô.
 

Đoàn khách du lịch quốc tế xem biểu diễn các tiết mục hát Xoan
 
 

Du khách trải nghiệm qui trình gói bánh chưng
 
Sau khi tham quan làng cổ Hùng Lô đoàn khách du lịch quốc tế tiếp tục tới xã Gia Thanh huyện Phù Ninh, tại đây du khách được tham quan làng nghề làm nón lá Gia Thanh có từ xa xưa, được trải nghiệm, chứng kiến qui trình làm  ra chiếc nón lá truyền thống hoàn toàn thủ công của người dân địa phương, ngắm nhìn phong cảnh làng quê và hòa mình vào cuộc sống của cộng đồng bà con thôn quê.
Vùng đất Gia Thanh nổi tiếng với làng nghề làm nón lá truyền thống và đặc sản hồng không hạt, đã mang lại cho du khách quốc tế những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên.
 
Trung tâm TTXTDL
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com