Thứ 2 | 13/05/2024

baophutho.vn Ngày 12/5, nội dung thi đấu Chung kết môn Aerobic khối Tiểu học và THCS trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I được tổ chức tại Nhà đa năng Trường THCS Văn Lang.

Các đội thi biểu diễn đồng đều, đẹp mắt, kĩ thuật tốt.

Phần thi Aerobic có 235 học sinh Tiểu học và THCS, đến từ các đoàn: Phú Thọ, Bắc Giang, Điện Biên, Lạng Sơn, Hoà Bình, Lào Cai. Các VĐV thi đấu theo thể thức đồng đội 3 người và 8 người ở 2 nội dung: Bài tự chọn và Bài quy định ở các lứa tuổi lớp 1-3, 4-5, THCS để giành huy chương. Tại các phần thi, các đội đã biểu diễn đồng đều, đẹp mắt, kĩ thuật tốt, tạo nên sự sôi nổi, kịch tính.

BTC trao huy chương cho các VĐV đoạt giải tại nội dung thi bài quy định TH 1-3.

BTC trao huy chương cho các VĐV đoạt giải tại nội dung thi bài tự chọn 3 người THCS.

Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao các bộ huy chương của 9 nội dung thuộc các Bài thi tự chọn và quy định. Theo đó, đội thi thuộc Đoàn thể thao Phú Thọ giành 9 Huy chương Vàng ở tất cả các nội dung thi; Đoàn Bắc Giang giành 8 HCB, 1 HCĐ; Đoàn Hoà Bình giành 1 HCB, 6 HCĐ; Đoàn Điện Biên giành 6 HCĐ.
Quốc An
Dẫn nguồn: 
https://baophutho.vn/phu-tho-gianh-9-hcv-mon-thi-aerobic-tai-hoi-khoe-phu-dong-toan-quoc-lan-thu-x-khu-vuc-i-211726.htm?gidzl=yqNnJ7782nZrN_1ATzCF5lHRyajfsbqQxrlpHp-03KUu2_0GRO4EHkuBfqTjrraMwLtmH3ApkSfbSiq34G

 

 
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com