Chủ nhật | 04/08/2024

baophutho.vnNgày 2/8, tại Nhà thi đấu và luyện tập TDTT, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức lễ Khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2024.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự giải.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 2-3/8 với sự góp mặt của 143 VĐV nam, nữ đến từ 13 huyện, thành, thị cùng 3 đơn vị gồm: Công an tỉnh, Đảng uỷ Khối các doanh nghiệp tỉnh và Trường Đại học Hùng Vương. Các tay vợt tranh tài ở 7 nội dung môn Bóng bàn gồm: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ và 5 nội dung ở môn Cầu lông là Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ theo thể thức vòng tròn và loại trực tiếp ở một số nội dung để xác định các VĐV vào bán kết và chung kết.

Các VĐV tranh tài sôi nổi ở môn Cầu lông.
Môn Bóng bàn diễn ra hấp dẫn ngay sau lễ khai mạc.

Ngay sau lễ Khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ ở cả hai môn Cầu lông và Bóng bàn. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các VĐV không chuyên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện sức khoẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập Bóng bàn và Cầu lông trên địa bàn tỉnh.
Quốc Đại
Dẫn nguồn:
Khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ (baophutho.vn)