Thứ 2 | 17/10/2022
PhuthoPortal - Ngày 16/10/2022, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh và Sân Quần vợt Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) thành phố Việt Trì diễn ra các nội dung thi đấu của các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Đẩy gậy, Quần vợt và Kéo co của giai đoạn 2 trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Trận thi đấu quần vợt nội dung đôi nam giữa VĐV thành phố Việt Trì (áo xanh đen) và huyện Hạ Hòa

Tham gia thi đấu môn Quần vợt tại Sân Quần vợt Trung tâm VHTT&DL thành phố Việt Trì có 59 vận động viên (VĐV) đến từ 12 đơn vị gồm thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, các huyện: Lâm Thao, Phù Ninh, Tân Sơn, Hạ Hòa, Cẩm Khê, Yên Lập, Đoan Hùng, Thanh Ba, Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh. Các VĐV tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Trận cầu lông đôi nam giữa VĐV của huyện Cẩm Khê (áo xanh) và thành phố Việt Trì thu hút đông đảo khán giả theo dõi

Môn Cầu lông có sự tham gia của 71 VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

Trận thi đấu bóng bàn đơn nam giữa 2 VĐV thành phố Việt Trì (áo xanh) và huyện Thanh Ba

Môn Bóng bàn có sự tham gia của 86 VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam và đơn nữ.

Màn so tài đẩy gậy nam hạng cân trên 57 - 60kg giữa VĐV thành phố Việt Trì (áo xanh) và VĐV Lâm Thao

Môn Đẩy gậy có sự tham gia của 82 vận động viên tranh tài ở các nội dung: Nam hạng cân trên 57 - 60kg, nam hạng cân trên 60 - 63kg, nam hạng cân trên 63 - 66kg, nam hạng cân trên 66 - 69kg, nam hạng cân trên 69 - 72kg, nam hạng cân trên 72 - 75kg, nam hạng cân trên 75 - 80kg, nữ hạng cân trên 45 - 48kg, nữ hạng cân trên 48 - 51kg, nữ hạng cân trên 51 - 54kg, nữ hạng cân trên 54 - 57kg, nữ hạng cân trên 60 - 63kg.

Môn Kéo co có sự tham gia của 180 vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp.

Với tinh thần quyết tâm cao, các VĐV đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn thi đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn.

Theo kế hoạch, môn Đẩy gậy và môn Kéo co sẽ kết thúc và tiến hành trao giải trong ngày 17/10/2022; các môn Bóng bàn, cầu lông và quần vợt sẽ kết thúc và tiến hành trao giải trong ngày 18/10/2022.

Ngọc Kiên
Dẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/