Thứ 3 | 24/10/2023
     Chiều ngày 22/10/2023, tại Sân Vận động Việt Trì đã diễn ra lễ Khai mạc và trận thi đấu đầu tiên giữa đội chủ nhà FC Phú Thọ và Bà Rịa Vũng Tàu trong khuôn khổ giải hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng và Cúp Quốc Gia CASPER năm 2023-2024.
     Tới dự khai mạc có đồng chí: Nguyễn Đắc Thủy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức các trận thi đấu Bóng đá sân Nhà của FC Phú Thọ tại giải hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng và Cúp Quốc gia CASPER năm 2023 - 2024  giải tại tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu khai mạc giải.
Một số hình ảnh trận đấu:
 (2 đội làm nghi thức trước trận đấu)
(Đội hình ra sân FC Phú Thọ)
(Đội hình ra sân FC Bà Rịa Vũng Tàu)
       Kết thúc trận đấu, FC Phú Thọ để thua chung cuộc 0 - 2 trước FC Bà Rịa Vũng Tàu. Với kết quả này, FC Phú Thọ không giành được điểm nào và đứng thứ 11/11 trên Bảng xếp hạng giải hạng Nhất Quốc gia Bia Sao Vàng và Cúp Quốc gia CASPER năm 2023 - 2024  giải tại tỉnh Phú Thọ
Thùy Linh
Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch