Thứ 5 | 11/08/2016
Ngày 10/8/2016, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức Hội thi Biên tập viên Trang thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ năm 2016.
Hội thi Biên tập viên trang thông tin điện tử năm 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ đã thu hút gần 40 thí sinh là những biên tập viên, quản trị mạng thuộc các Sở, ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh. Các thí sinh dự thi phải tham gia thực hiện hai nội dung là lý thuyết và thực hành. Ở bài thi lý thuyết các thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ; Nghị định Số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ; Thông tư Số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20 tháng 09 năm 2011 và Thông tư Số 09/2014/TT-BTTTT ngày 19 tháng 08 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Ở phần thi thực hành, các thí sinh phải viết hoàn thiện tin theo chủ đề của Ban tổ chức và đăng tải lên Website của Hội thi.

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc hội thi .
Ảnh: Thu Trang

Tại hội thi, thí sinh Quách Thị Sinh đại diện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt giải Ba. Đây là kết quả đáng khích lệ thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với công tác thực hiện trang thông tin điện tử. Qua đó từng bước nâng cao chất lượng hoạt động trang thông tin điện tử, kịp thời cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến tới người dân và doanh nghiệp, góp phần công khai minh bạch thông tin, cải cách hành chính, đưa các chương trình, kế hoạch của ngành đi vào thực hiện hiệu quả.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trao giải Ba
cho các thí sinh đạt giải Hội thi.
Ảnh: Hồng Vân

Hồng Vân