Thứ 6 | 24/03/2017
Thiết thực chào mừng 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2017) và 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.
Ngày 23/3/2017, tại Trung tâm huấn luyện Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam; 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Tham dự buổi giao lưu có 110 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; phòng Văn hóa- Thông tin và Trung tâm Văn hóa, thể thao và du lịch các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi gia thi đấu (ảnh : Trọng Bằng)

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 12 giải ba cho 42 vận động viên có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi các môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt.
Buổi giao lưu thể thao là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm công tác văn hóa, thể thao và du lịch của các đơn vị trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần tích cực thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, của đơn vị năm 2017./.

Đặng Thị Hồng Vân