Thứ 6 | 26/08/2016
Thực hiện chủ trương xây dựng xã hội học tập của UBND tỉnh Phú Thọ, triển khai thực hiện công tác Khuyến học của Ban chỉ đạo công tác khuyến học của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 25/8/2016 tại Hội trường Bảo tàng Hùng Vương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Khuyến học Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015 -2016. Dự hội nghị có đồng chí Lê Trường Giang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban chỉ đạo công tác Khuyến học Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở cùng các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn nghiệp vụ, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.
Công tác Khuyến học luôn được BCH Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch chỉ đạo sát sao các Chi hội cơ sở cùng với lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể công đoàn, đoàn thanh niên làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của công tác khuyến học, khuyến tài, từ đó khơi dậy truyền thống hiếu học trong các gia đình cán bộ, công chức, viên chức. Huy động mọi lực lượng xã hội tham gia xây dựng xã hội học tập, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn tỉnh. Xây dựng ý thức thường xuyên học tập của các em và ý thức trách nhiệm của gia đình, cơ quan, đơn vị. Đồng thời tiếp tục vận động xây dựng quỹ khuyến học của Đảng bộ để tổ chức động viên khen thưởng kịp thời đối với các em có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện phát huy năng khiếu.
Tại Hội nghị đã tổ chức trao thưởng cho 147 em học sinh tiêu biểu đã đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và trúng tuyển vào các trường đại học năm học 2015 - 2016, trong đó: 10 em trúng tuyển vào các trường đại học, 01 em đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, 11 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố và tương đương, 125 em đạt học sinh giỏi cấp trường. 


Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh 
trao quà cho các em học sinh giỏi.
Ảnh: 
baophutho.vn

 
Có thể khẳng định rằng 147 em học sinh giỏi của Đảng bộ trong năm học 2015 - 2016 là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa ngàn việc tốt, góp phần khuyến khích phong trào học tập đối với các em học sinh con cán bộ công chức, viên chức toàn Đảng bộ.
Lương Thị Vân Anh
Chuyên viên Văn phòng Sở VHTTDL Phú Thọ
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com