Thứ 3 | 10/08/2021
PhuthoPortal - Ngày 6/8/2021, tỉnh Phú Thọ tổ chức tiếp nhận trên 3 tỷ đồng tiền ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 từ các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Phú Thọ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn trao thư cảm ơn và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận biểu trưng ủng hộ 1 tỷ đồng từ Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 của tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, một số sở, ngành, Văn phòng UBND tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, Hiệp hội Qdoanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Phú Thọ đã kêu gọi, vận động cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Phú Thọ tham gia ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đến nay, đã có 35 doanh nghiệp trong Hiệp hội đăng ký ủng hộ cho Quỹ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn trao thư cảm ơn và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ tiếp nhận biểu trưng ủng hộ của Công ty TNHH JH Vina

Tại buổi tiếp nhận, 10 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Phú Thọ gồm: Công ty TNHH JNTC Vina; Công ty TNHH Hanyang Digitech Vina; Công ty TNHH JH Vina; Công ty TNHH NT Vina; Công ty Cổ phần Kaps tex Vina; Công ty TNHH Miwon Việt Nam; Công ty TNHH Shilim Việt Nam; Công ty TNHH Asentec Việt Nam; Công ty TNHH Dae Ryong Vina; Công ty TNHH Te-Vina Prime trực tiếp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, đồng hành của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Phú Thọ cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh. Đây là sự đóng góp có ý nghĩa thiết thực để tỉnh Phú Thọ có thêm nguồn lực thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn trao đổi với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Phú Thọ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, vì vậy thời gian tới, các doanh nghiệp tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; xây dựng kế hoạch, phương án “3 tại chỗ”, sẵn sàng trong mọi tình huống nhằm đảm bảo vừa chống dịch vừa phát triển sản xuất kinh doanh, hạn chế tối đa việc đứt gãy sản xuất. Tỉnh  Phú Thọ cam kết sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong phòng chống dịch bệnh. Đối với đề xuất tiêm vắc xin cho chuyên gia người Hàn Quốc và người lao động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại tỉnh Phú Thọ, trên cơ sở số lượng vắc xin được phân bổ, tỉnh sẽ nghiên cứu để có phương án cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn khẳng định: Với nguồn kinh phí hỗ trợ, tỉnh Phú Thọ sẽ sử dụng vào công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đúng mục đích và theo quy định của pháp luật.

Liên Linh
ẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/