Chủ nhật | 28/03/2021
       Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng Ba lịch sử, hòa cùng khí thế tưng bừng của tuổi trẻ Đất Tổ, Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

       Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề Tuổi trẻ Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tích cực hưởng ứng phong trào vì một Việt Nam xanh”. Đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tích cực tham mưu và tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”, tham gia trồng cây và vườn hoa thanh niên tại VQG Xuân Sơn hưởng ứng tháng thanh niên và phong trào “Vì một Việt Nam xanh”

       Bên cạnh đó, Đoàn sở đã chỉ đạo các chi đoàn tổ chức  sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: Tôi – Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm giáo dục về truyền thống, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi, đặc biệt là các giá trị văn hóa vùng Đất Tổ Hùng Vương. Giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về Tháng Thanh niên, truyền thống, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu nhi. Chỉ đạo các chi đoàn tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, thể thao. Đoàn Sở đã ban hành kế hoạch và  tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi cho các đoàn viên trong các chi đoàn.

       Bên cạnh việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên và đồng hành với thanh niên trong các hoạt động sáng tạo, tham gia thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; sẵn sàng đảm nhận các công trình, phần việc của thanh niên. Đặc biệt với phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” và thông qua các chuỗi hoạt động tháng thanh niên, đã gắn kết các đoàn viên thanh niên trong các chi đoàn nói riêng và đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần quảng bá giá trị di sản văn hóa vùng đất Tổ đến bạn bè, du khách trong và ngoài tỉnh.

       Trong dịp này Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã vinh dự được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng thưởng giấy khen.
 
 Một số hình ảnh hoạt động tháng thanh niên của Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

 Đ/c Cao Thị Phương Thúy- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
trong triển khai thực hiện tháng thanh niên năm 2021
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com