HIỆP HỘI DU LỊCH PHÚ THỌ TỔ CHỨC ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH INBOUND VÀ LANDTOUR TÂY BẮC KHẢO SÁT, LIÊN KẾT XÂY DỰNG TOUR DU LỊCH PHÚ THỌ

Phú Thọ xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP dịch vụ du lịch cộng đồng

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, đảm bảo các điều kiện phục vụ khách du lịch trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4-1/5 năm 2023.

Hiệp hội Du lịch Phú Thọ triển khai công tác năm 2023

Du lịch Phú Thọ khởi sắc đầu Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 23/12/2022 vừa qua, tại thành phố Lai Châu, 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng (TBMR) và thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa 8 tỉnh TBMR và Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

HOẠT ĐỘNG DU LỊCH PHÚ THỌ NĂM 2022

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19, cùng với du lịch cả nước, du lịch Phú Thọ cũng chịu nhiều thiệt hại nặng nề.

Đa dạng các sản phẩm du lịch

baophutho.vn - Với tiềm năng, lợi thế về du lịch, thời gian qua, huyện Thanh Thủy đã quan tâm xây dựng, đa dạng các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ, có nhiều giải pháp nhằm thu hút, phát triển du lịch, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của huyện.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC DU LỊCH TỈNH PHÚ THỌ

Triển khai Kế hoạch 4971/KH- UBND tỉnh ngày 27/10/2021 của UBND tỉnh Phú Thọ về phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2021-2025

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết  các lớp tập huấn du lịch năm 2022

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết các lớp tập huấn du lịch năm 2022

Ngày 15/10/2022, Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tổ chức tổng kết các lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2022 tại Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch – VQG Xuân Sơn.

Trang : 1