CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐẶC SẮC DÀNH CHO HỌC SINH  TẠI ĐIỂM DU LỊCH VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM ĐẶC SẮC DÀNH CHO HỌC SINH TẠI ĐIỂM DU LỊCH VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

Tham quan – Học tập– Trải nghiệm – Sáng tạo là chuỗi các hoạt động thường xuyên được tổ chức tại các trường học như một cách kết nối nhanh nhất những kiến thức từ sách vở đến với thực tế của đời sống xã hội.

Du lịch Phú Thọ tham gia giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022.

Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 18 năm 2022 diễn ra từ ngày 14 đến 17/5/2022 tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1) với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm”, đây cũng là sự kiện gắn với thông điệp chương trình “TPHCM chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”.

Gian hàng giới thiệu Du lịch và các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ  thu hút đông du khách check-in trong những ngày diễn ra SEAGAMES 31.

Gian hàng giới thiệu Du lịch và các sản phẩm OCOP của tỉnh Phú Thọ thu hút đông du khách check-in trong những ngày diễn ra SEAGAMES 31.

Đại hội Thể Thao Đông Nam Á 2021- SeaGames 31, Phú Thọ là địa phương đăng cai tổ chức một bảng đấu có Đội tuyển U23 Việt Nam và một trận bán kết tại môn Bóng đá nam. Đây là cơ hội thuận lợi quảng bá về hình ảnh con người, du lịch, bản sắc văn hóa, giới thiệu chuỗi sản phẩm, quà tặng lưu niệm đạt chất lượng cao của Đất Tổ Hùng Vương tới đông đảo nhân dân trong nước và du khách quốc tế.

Cơ hội lớn cho Du lịch Phú Thọ từ SeaGames 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á - Việt Nam(SeaGames 31) là một sự kiện thể thao đa môn được đăng cai tổ chức tại Việt Nam. Trong đó, tỉnh Phú Thọ là một trong hai địa điểm tổ chức vòng bảng môn Bóng đá nam và 1 trận Bán kết

Công bố tour Du lịch Phú Thọ phục vụ SEA Games 31

Tối ngày 05/5/2022, trong chương trình “Phú Thọ chào đón SEA Games 31 - Việt Nam 2021” tổ chức tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Du lịch Phú Thọ đã công bố các tour du lịch phục vụ SEA Games 31.

Rộn ràngDu lịch Phú Thọ trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2022

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2022 vừa qua, lượng du khách tăng cao ở các điểm đến du lịch trên khắp đất nước là một tín hiệu cho thấy hoạt động du lịch đã dần sôi động trở lại.

Phú Thọ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội năm 2022

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, ngày31/3/3022, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2022.

Hội nghị triển khai chương trình, kích cầu, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới

Chiều ngày 28/3/2022, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (T.p Việt Trì) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội du lịch Phú Thọ tổ chức Chương trình kích cầu du lịch, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới.

Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình famtrip “Về miền đất Tổ cội nguồn dân tộc” năm 2022

Trong 3 ngày từ 28-30/3/2022, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú thọ đã tổ chức chương trình famtrip khảo sát sản phẩm du lịch “Về miền đất Tổ - cội nguồn dân tộc” xây dựng sản phẩm du lịch an toàn tại một số điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN  ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

Sáng ngày 06/9/2021, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận điểm du lịch văn hoá cộng đồng Hùng Lô tại xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

Trang : 1