QUẢNG BÁ DU LỊCH PHÚ THỌ THÔNG QUA ĐOÀN PRESSTRIP “XUÂN SƠN KỲ THÚ” TẠI VƯỜN QUỐC GIA XUÂN SƠN

Từ ngày 14/7 đến ngày 16/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đoàn Presstrip "Xuân Sơn Kỳ thú” với sự tham gia của các đơn vị thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đến trải nghiệm, quay phim, khám phá nét văn hoá du lịch độc đáo, hấp dẫn tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

Quảng bá du lịch Phú Thọ tại Ngày hội Du lịch  Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Quảng bá du lịch Phú Thọ tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 là sự kiện thường niên được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1 nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch và các tỉnh, thành trên cả nước quảng bá các chương trình tour, điểm du lịch hấp dẫn, góp phần khôi phục các hoạt động du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động du lịch tỉnh Phú Thọ

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến tất cả các khía cạnh của đời sống xã hội và các ngành kinh tế, làm thay đổi mô hình hoạt động của các công ty trong hầu hết các lĩnh vực. Thị trường du lịch toàn cầu cũng đang chứng kiến sự thay đổi với sự lên ngôi của xu hướng kinh doanh du lịch trực tuyến. Tại Việt Nam, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra cả cơ hội và thách thức cho ngành du lịch vốn đang được Đảng và Chính phủ quan tâm đặc biệt.

Diễn đàn kinh tế tư nhân – phiên hiến kế về Du lịch, giải pháp cho Du lịch Việt Nam và Du lịch Phú Thọ

Nhằm đánh giá sự phát triển và đóng góp của kinh tế Tư nhân trong tình hình mới, khảng định kết quả gần 2 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TW về “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nên kinh tế thị trường định hướng XHCN”, vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Ban Kinh tế Trung ương đã chủ trì tổ chức Diễn đàn kinh tế Tư nhân Việt Nam năm 2019 với nhiều sự kiện quan trọng, các phiên họp hiến kế phát triển các lĩnh vực được đồng loạt tổ chức như: Phát triển kinh tế số DN và CPTPP, Talkshow về nữ doanh nhân, Tài chính – tín dụng, Du lịch, Nông nghiệp, Start–up và các mô hình kinh doanh mới.

Khách du lịch về Phú Thọ tăng cao trong dịp nghỉ lễ  30/4 – 1/5

Khách du lịch về Phú Thọ tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Trong không khí vui tươi mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5, lượng khách du lịch về Phú Thọ tăng đáng kể, tập trung tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ (huyện Hạ Hòa), Vườn Quốc gia Xuân Sơn (huyện Tân Sơn), Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy (huyện Thanh Thủy) và một số điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh.

Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2019 tham quan tại tỉnh Phú Thọ

Trong tiết trời se lạnh nhưng không làm giảm đi bầu không khí tươi vui ấm áp của ngày đầu năm mới, ngày 01/01/2019, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2019 đến tỉnh Phú Thọ tại điểm tham quan du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

Khảo sát đánh giá, xây dựng sản phẩm dịch vụ du lịch sinh thái cộng đồng vườn quốc gia Xuân Sơn

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, ngày 26-27/5/2018 Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch thực hiện khảo sát đánh giá, xây dựng sản phẩm dịch vụ du lịch sinh thái cộng đồng Vườn quốc gia Xuân Sơn kết hợp tổ chức chương trình trải nghiệm cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ Trung tâm nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Khách du lịch đến Phú Thọ dịp nghỉ lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5/2018

Dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5/2018 được nghỉ 4 ngày, thời tiết khá thuận lợi nên các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Thọ diễn ra sôi nổi. Những điểm đến như: Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ, Vuờn quốc gia Xuân Sơn, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy … đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan vui chơi.

Trang : 1