Hội nghị triển khai chương trình, kích cầu, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới

Chiều ngày 28/3/2022, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (T.p Việt Trì) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội du lịch Phú Thọ tổ chức Chương trình kích cầu du lịch, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới.

Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình famtrip “Về miền đất Tổ cội nguồn dân tộc” năm 2022

Trong 3 ngày từ 28-30/3/2022, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú thọ đã tổ chức chương trình famtrip khảo sát sản phẩm du lịch “Về miền đất Tổ - cội nguồn dân tộc” xây dựng sản phẩm du lịch an toàn tại một số điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN  ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

Sáng ngày 06/9/2021, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận điểm du lịch văn hoá cộng đồng Hùng Lô tại xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

HIỆP HỘI DU LỊCH PHÚ THỌ TẶNG 32.500 KHẨU TRANG  PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HIỆP HỘI DU LỊCH PHÚ THỌ TẶNG 32.500 KHẨU TRANG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và cả nước nói chung, Hiệp hội Du lịch Phú Thọ vận động các doanh nghiệp hội viên chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Phú Thọ tổ chức Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

Hoà chung không khí tưng bừng Chào Xuân Tân Sửu 2021, các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Dự kiến, Lễ hội Hoa Ban năm 2021 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VII sẽ diễn ra từ tháng 1 - 5/2021, trọng tâm các hoạt động được tổ chức từ ngày 12 - 15/3/2021 tại thành phố Điện Biên Phủ và một số huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Lễ hội Hoa Ban năm 2021 có nhiều hoạt động mới, phong phú, đặc sắc, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân và du khách những ấn tượng, trải nghiệm khó quên.

Du lịch Phú Thọ thu hút khách tham quan tại Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và Nông sản tỉnh Phú Thọ năm 2020

Tối 27 tháng 11 năm 2020, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì đã diễn ra lễ Khai mạc Hội chợ quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm CCOOP, nông sản tỉnh Phú Thọ năm 2020 và công bố Nhãn hiệu chứng nhận Chè Phú Thọ.

Trang : 1