Công bố tour Du lịch Phú Thọ phục vụ SEA Games 31

Tối ngày 05/5/2022, trong chương trình “Phú Thọ chào đón SEA Games 31 - Việt Nam 2021” tổ chức tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Du lịch Phú Thọ đã công bố các tour du lịch phục vụ SEA Games 31.

Rộn ràngDu lịch Phú Thọ trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2022

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2022 vừa qua, lượng du khách tăng cao ở các điểm đến du lịch trên khắp đất nước là một tín hiệu cho thấy hoạt động du lịch đã dần sôi động trở lại.

Phú Thọ tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội năm 2022

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, ngày31/3/3022, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội năm 2022.

Hội nghị triển khai chương trình, kích cầu, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới

Chiều ngày 28/3/2022, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (T.p Việt Trì) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ phối hợp với Hiệp hội du lịch Phú Thọ tổ chức Chương trình kích cầu du lịch, mở cửa lại hoạt động du lịch Phú Thọ “thích ứng, an toàn, linh hoạt” trong điều kiện bình thường mới.

Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình famtrip “Về miền đất Tổ cội nguồn dân tộc” năm 2022

Trong 3 ngày từ 28-30/3/2022, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú thọ đã tổ chức chương trình famtrip khảo sát sản phẩm du lịch “Về miền đất Tổ - cội nguồn dân tộc” xây dựng sản phẩm du lịch an toàn tại một số điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN  ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN ĐIỂM DU LỊCH VĂN HOÁ CỘNG ĐỒNG HÙNG LÔ

Sáng ngày 06/9/2021, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức thẩm định hồ sơ đề nghị công nhận điểm du lịch văn hoá cộng đồng Hùng Lô tại xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì.

HIỆP HỘI DU LỊCH PHÚ THỌ TẶNG 32.500 KHẨU TRANG  PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

HIỆP HỘI DU LỊCH PHÚ THỌ TẶNG 32.500 KHẨU TRANG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và cả nước nói chung, Hiệp hội Du lịch Phú Thọ vận động các doanh nghiệp hội viên chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Trang : 1