Chủ nhật | 04/08/2024

baophutho.vnChiều 3/8, tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ Bế mạc và trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong khuôn khổ Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2024.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển đạt giải ở nội dung Đồng đội nam môn Bóng bàn.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi từ 2-3/8, 143 VĐV đến từ 13 huyện, thành, thị và 3 đơn vị gồm: Công an tỉnh, Đảng uỷ Khối các doanh nghiệp tỉnh và Trường Đại học Hùng Vương đã mang đến giải hơn 200 trận thi đấu hấp dẫn với nhiều đường cầu, pha bóng phòng ngự, phản công đẹp mắt.

Trận chung kết đôi nam nữ môn Cầu lông giữa huyện Đoan Hùng gặp TP Việt Trì diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

VĐV của Thị xã Phú Thọ (áo xanh) giành giải Nhất nội dung Đơn nữ môn Bóng bàn.

Kết thúc 7 nội dung thi đấu ở môn Bóng bàn và 5 nội dung ở môn Cầu lông, Ban Tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì và 12 giải Ba cho các VĐV, đội tuyển đạt thứ hạng cao.

Trong đó, Đoàn VĐV TP Việt Trì tiếp tục duy trì thế thống trị ở môn Cầu Lông với 5 giải Nhất tuyệt đối, cùng 1 giải Nhì và 2 giải Ba ở môn Bóng bàn. Thị xã Phú Thọ giành 3 giải Nhất ở môn Bóng bàn. Công an tỉnh và Đảng uỷ Khối các doanh nghiệp tỉnh mỗi đơn vị giành 2 giải Nhất ở môn Bóng bàn.

Thị xã Phú Thọ giành giải Nhất, huyện Phù Ninh giành giải Nhì và huyện Thanh Thủy giành giải Ba ở nội dung Đồng đội nữ môn Bóng bàn.

Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ là hoạt động thường niên do Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu 2 môn Bóng bàn và Cầu lông rộng khắp tại các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Quốc Đại
Dẫn nguồn:
Bế mạc Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ (baophutho.vn)