Thứ 2 | 19/09/2022
PhuthoPortal - Sau 2 ngày (15 - 16/9/2022) tranh tài sôi nổi, 11 nội dung thi đấu của môn đá cầu và bắn nỏ trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Phú Thọ lần thứ IX đã khép lại thành công. Đá cầu và bắn nỏ là 2 môn thi đấu trong 6 môn thi đấu giai đoạn 1 tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX với sự tham gia của 79 vận động viên (VĐV) đến từ 12 huyện, thị, thành và Bộ CHQS tỉnh.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích ở nội dung nam đứng bắn của môn bắn nỏ

Với tinh thần quyết tâm cao, các VĐV đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn thi đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn tại 2 môn thi đấu.

Kết thúc, Đoàn VĐV huyện Thanh Sơn tiếp tục giữ vững vị trí Nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương khi giành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc ở bộ môn bắn nỏ, góp phần nâng tổng số huy chương lên 9 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV có thành tích ở nội dung đôi nữ của môn đá cầu

Xếp thứ 2 là đoàn VĐV thành phố Việt Trì khi giành 1 Huy chương Vàng ở bộ môn đá cầu để nâng tổng số lên 5 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng.

Xếp thứ 3 là đoàn VĐV huyện Tam Nông khi giành 2 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng ở bộ môn đá cầu, nâng tổng số lên 4 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng trên bảng tổng sắp.

Pha bóng đầy kịch tính giữa 2 đội bóng huyện Thanh Sơn (áo đỏ) và huyện Đoan Hùng

Theo chương trình thi đấu, môn bóng chuyền tiếp tục tranh tài đến hết ngày 19/9/2022 và môn bóng đá đến hết ngày 20/9/2022.

Ngọc Kiên
Dẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/