Chủ nhật | 31/03/2024

Thùy Linh, Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 30/3, tại sân vận động Việt Trì đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận thi đấu trong khuôn khổ Giải Bóng đá nam tỉnh Phú Thọ Cúp Hùng Vương năm 2024.
     Tới dự và cổ vũ các đội bóng có đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hoá - Du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024.

(Các đồng chí lãnh đạo đến dự Lễ khai mạc và cổ vũ các đội bóng)

(Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức Giải Bóng đá nam Cúp Hùng Vương năm 2024 phát biểu khai mạc Giải)

Giải đấu diễn ra từ 30/3 đến 8/4 tại Khu liên hợp TDTT tỉnh với sự góp mặt của 210 vận động viên đến từ 13 huyện, thành, thị và hai đơn vị Công an tỉnh, Trường Đại học Hùng Vương.

(Các đại biểu tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải)

(Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các đội bóng)

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu, kết quả chung cuộc, huyện Đoan Hùng thắng huyện Yên Lập 2-1; thị xã Phú Thọ chia điểm với Trường Đại học Hùng Vương trong trận cầu có đến 8 bàn thắng và huyện Thanh Thuỷ thắng đậm huyện Thanh Sơn với tỉ số chung cuộc 6-3.
Một số hình ảnh các trận thi đấu: