Thứ 3 | 28/11/2023

baophutho.vnTrong hai ngày 27-28/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đón đoàn Presstrips sáng tác ảnh và xây dựng video quảng bá du lịch Long Cốc với chủ đề: “Tour du lịch Long Cốc 2N1Đ - Bạn trải nghiệm những gì?” tại huyện Tân Sơn và Thanh Sơn.

Phóng viên, nhiếp ảnh gia chụp ảnh, ghi hình “Đón bình minh trên đồi chè Long Cốc”.

Đoàn gồm hơn 30 thành viên là phóng viên, nhiếp ảnh gia và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành ở Hà Nội và Phú Thọ.

Đoàn tham gia trải nghiệm chế biến các món ăn đặc sản dân tộc Mường.

Đoàn đã tham quan, trải nghiệm và ghi hình quá trình chế biến các món ăn đặc sản và làm xôi ngũ sắc tại nhà sàn dân tộc Mường; chụp ảnh cảnh “Hoàng hôn và bình minh trên đồi chè Long Cốc”; tham gia trải nghiệm và ghi hình hoạt động hái chè, xao chè thủ công truyền thống, tìm hiểu quy trình tạo nên sản phẩm trà đặc trưng “Hương trà Đất Tổ”; thưởng thức chương trình biểu diễn văn hoá dân tộc; tham quan cơ sở sản xuất Thịt chua Thanh Sơn. Đoàn đã cùng trao đổi kinh nghiệm và đưa ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động truyền thông quảng bá du lịch Long Cốc và kết nối tour du lịch thu hút khách đến Long Cốc...

Đoàn tham gia trải nghiệm chương trình biểu diễn văn hoá của người đồng bào dân tộc Mường.

Chương trình là dịp để ngành du lịch tỉnh cùng các đơn vị đẩy mạnh công tác xúc tiến, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch Long Cốc nói chung và sản phẩm du lịch đặc sắc của tỉnh nói riêng; là cơ hội hợp tác mới giữa các công ty lữ hành Phú Thọ với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch trong và ngoài nước.

Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com