Thứ 2 | 29/07/2019
Ngày 28/7, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Tới dự chỉ đạo và động viên chương trình có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ: Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở VHTTDL; Đồng chí Phùng Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Tham dự chương trình còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn Sở; Bí thư các chi bộ; trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh; Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành.

Đồng chí Phùng Quang Vinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh
tặng hoa chúc mừng Công đoàn Sở - Ảnh: Trịnh Đình Hòa

Buổi giao lưu đã thu hút 210 vận động viên của 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia thi đấu. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho đội tham gia. Kết quả nội dung bóng chuyền nam: Giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim. Giải nhì Công đoàn Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện TDTT; nội dung bóng chuyền nữ: Giải nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện TDTT. Giải nhì thuộc về Công đoàn Trường Trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết –Chủ tịch Công đoàn Sở
trao giải cho các đội tham gia giao lưu

Buổi giao lưu thể thao đã thành công, tạo niềm vui phấn khởi và ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành. Qua đó tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên CNVCLĐ; nêu cao tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao:

Trận đấu chung kết tranh giải nhất nhì bóng chuyền nam giữa Công đoàn Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim với Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện TDTT diễn ra hồi hộp, đầy bất ngờ và hấp dẫn

Trận đấu bóng chuyền nam giữa Công đoàn Khối Văn phòng với Liên quân Dự án – Bảo tàng Hùng Vương

Trận đấu bóng chuyền nam giữa Công đoàn Trung tâm Quản lý khai thác Khu liên hợp TDTT
với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch

Trận đấu bóng chuyền nam giữa Đoàn Nghệ thuật tỉnh với Liên quân Thư viện - Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Công đoàn Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện TDTT với Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Liên quân Thư viện - Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch với Liên quân Dự án – Bảo tàng Hùng Vương

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Công đoàn Liên quân Dự án – Bảo tàng Hùng Vương
với Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch

Trận đấu bóng chuyền nữ giữa Công đoàn Đoàn Nghệ thuật tỉnh với Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện TDTT

Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình