Thứ 6 | 18/11/2016
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ do đồng chí Vũ Trường Thành, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến tặng hoa các thầy giáo, cô giáo Trường Năng khiếu TDTT tỉnh và huấn luyện viên Trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng, phòng Nghiệp vụ TDTT, trưởng các tổ chức đoàn thể cấp Sở: Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội CCB.

Đ/c Vũ Trường Thành, UVBTV Đảng uỷ, PGĐ Sở VHTTDL tặng hoa Ban Giám hiệu Trường NK-TDTT tỉnh

Đoàn cán bộ Sở VHTTDL tặng hoa lãnh đạo Trung tâm HL-TDTT tỉnh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được của các thầy giáo, cô giáo và huấn luyện viên trong công tác huấn luyện lực lượng VĐV năng khiếu và các VĐV đội tuyển thể thao của tỉnh tham gia thi đấu tại các giải thể thao khu vực và toàn quốc giành được nhiều huy chương trong các năm 2015 và 2016 góp phần vào thành tích chung của toàn Ngành; đặc biệt là năm 2016 các đội tuyển thể thao của tỉnh đã tham gia thi đấu 04 giải thể thao quốc tế: giải vô địch Pencaksilat thế giới, giải vô địch Pencaksilat Đông Nam Á, giải đá cầu Mông Cổ mở rộng, giải Võ thuật thế giới; đoạt được 04 huy chương (02HCV, 01HCB, 01HCĐ); có 20 VĐV đạt đẳng cấp Kiện tướng quốc gia, 35 VĐV đạt cấp I quốc gia (vượt chỉ tiêu kế hoạch 72% so với kế hoạch năm đề ra). Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Trung tâm huấn luyện TDTT tỉnh cùng tập thể đơn vị tiếp tục khắc phục những khó khăn, đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm vụ đào tạo và huấn luyện VĐV thể thao của tỉnh, đáp ứng được yêu cầu phát triển sự nghiệp của Ngành.