Thứ 5 | 25/07/2024

baophutho.vnChiều 25/7, Đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bùi Minh Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến viếng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 - Trần Thánh Tông, TP Hà Nội.

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu làm Trưởng đoàn viếng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia.

Tham dự đoàn có các đồng chí: Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phùng Khánh Tài - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Bùi Đình Thi - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Nguyễn Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Đại tá Nguyễn Đình Cương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh.

Vòng hoa của Đoàn đại biểu tỉnh mang dòng chữ “Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ kính viếng!”

Trong niềm tiếc thương vô hạn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ đã thành kính làm lễ dâng hương, dâng vòng hoa. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ kính viếng!”
Trước anh linh của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đoàn đại biểu tỉnh đã dành phút mặc niệm, bày tỏ sự xúc động, tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam, một nhà lãnh đạo xuất sắc đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân, người đã có nhiều đóng góp to lớn cho đất nước, cho dân tộc.

Trong niềm tiếc thương vô hạn, Đoàn đại biểu tỉnh Phú Thọ dành phút mặc niệm trước anh linh đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ nguyện đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng tỉnh Phú Thọ không những giàu mạnh về kinh tế, mà còn trong sạch vững mạnh về Đảng, về chính trị; toàn Đảng, toàn dân là một khối đoàn kết thống nhất như lời huấn thị của đồng chí Tổng Bí thư trong những lần về thăm và làm việc với tỉnh Phú Thọ.
Tại Lễ viếng, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và Nhân dân tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã thành kính, trân trọng ghi vào Sổ tang dòng chữ: “Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ vô cùng thương tiếc đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam – Nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và dân tộc ta”.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và Nhân dân tỉnh Phú Thọ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu đã thành kính, trân trọng ghi vào Sổ tang tại Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Việt Hà

Dẫn nguồnhttps://baophutho.vn/doan-dai-bieu-tinh-phu-tho-vieng-dong-chi-tong-bi-thu-nguyen-phu-trong-216070.htm