Thứ 2 | 10/11/2014
Ngày 06/11/2014, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Phú Thọ, Đoàn khối các cơ quan và Công đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ đã phối hợp tổ chức Hội thi Tin học năm 2014.
Hội thi được tổ chức với hai nội dung lý thuyết và thực hành. Trong phần lý thuyết, các thí sinh phải trả lời các kiến thức chung về máy tính, phần cứng, hệ điều hành, tin học văn phòng, an toàn an ninh thông tin…; phần thực hành, thí sinh phải làm bài tập trực tuyến trên máy tính gồm các nội dung: kỹ năng sử dụng máy tính, các phần mềm văn phòng, khai thác thư điện tử và thông tin trên mạng internet.
Qua hội thi, nhằm thực hiện phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc’, cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức trung thành – sáng tạo – tận tụy – gương mẫu”; đẩy mạnh phong trào sáng tạo trên mọi lĩnh vực, cổ vũ động viên cán bộ, đoàn viên không ngừng học tập tiến quân vào khoa học công nghệ, nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ nhiệm vụ chuyên môn. Đây là cơ hội cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên nâng cao sự hiểu biết của mình về tầm quan trọng trong việc cao ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn cuộc sống. Đồng thời nhằm đa dạng hóa các mô hình hoạt động của tổ chức Đoàn, tổ chức Công đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ cho cán bộ đoàn viên…

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đoàn thanh niên Sở VHTTDL Phú Thọ.
Ảnh: Nguyễn Trung Kiên

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải nhì được trao cho đội của chi nhánh Ngân hàng Đầu tư & Phát triển tỉnh Phú Thọ và đội của Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.

Quách Thị Sinh