Thứ 3 | 03/01/2017
Sáng ngày 01/01/2017, tại Khu Du lịch Đảo Ngọc Xanh, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2017 đến với Phú Thọ trong không khí phấn khởi của Ngày đầu tiên năm mới đoàn khách du lịch gồm có 25 khách do công ty lữ hành Việt Nhật tổ chức đã rất bất ngờ và thú vị khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của ngành Du lịch Phú Thọ. Đón tiếp đoàn có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch, Công ty cổ phần Ao Vua.


Đại biểu đón tiếp chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đầu tiên năm 2017

 
 Du lịch Phú Thọ chào đón đoàn khách đầu tiên đến “xông đất” trong ngày đầu năm mới đã thể hiện sự thân thiện, hiếu khách cùng với sự đón nhận vui vẻ, những nụ cười, sự hài lòng của du khách là sự mở đầu khởi sắc cho Du lịch Phú Thọ gặt hái nhiều thành công trong năm 2017.
   Trong chương trình đón tiếp, sau khi trao tặng hoa và những món quà lưu niệm đặc sản Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi tới đoàn khách những lời chúc mừng đầu Xuân năm mới gặp nhiều may mắn và thành công. Cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các vị khách đối với Du lịch Phú Thọ. Đồng thời giới thiệu sự phong phú, hấp dẫn về những địa điểm du lịch của tỉnh với rất nhiều di sản văn hóa, đặc biệt hai di sản văn hóa thế giới “Hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” tạo nên điểm đến hấp dẫn “về với cội nguồn dân tộc Việt Nam”. Chúc các vị khách sẽ có những trải nghiệm lý thú, để lại ấn tượng tốt đẹp khi đến với Phú Thọ. Mong muốn các vị khách quan tâm, góp ý, giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Thọ đến với bạn bè gần xa để tiếp tục được đón du khách trong thời gian tới.


Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng hoa chúc mừng đoàn khách

 
 Sau chương trình đón tiếp, đoàn khách tiếp tục tham quan, trải nghiệm các sản phẩm tour, dịch vụ du lịch Thanh Thủy: Trải nghiệm du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy, tham quan giá trị di tích, di sản văn hóa tại đình Đào Xá, xem biểu diễn “hát Xoan Phú Thọ”, tham quan làng nghề truyền thống, xem biểu diễn nghệ thuật dân tộc tại Nhạc đường Bá Phổ, mua sắm quà lưu niệm, đặc sản địa phương tại Trung tâm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm du lịch huyện Thanh Thủy...
Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2017 được tổ chức tại huyện Thanh Thủy nhằm định hướng đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá cho Du lịch Thanh Thủy là một trong bốn vùng trọng điểm phát triển du lịch của tỉnh với tài nguyên du lịch nước khoáng nóng và giàu giá trị di sản văn hóa, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời với rất nhiều đặc sản địa phương đã tạo nên sản phẩm tour du lịch hấp dẫn du khách. Hy vọng trong thời gian tới Du lịch Thanh Thủy sẽ khởi sắc phát triển mạnh mẽ góp phần vào sự phát triển chung của Du lịch Phú Thọ.
 

Du khách mua sắm quà lưu niệm, đặc sản địa phương 

tại Trung tâm trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm du lịch huyện Thanh Thủy

 
Chương trình đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2017 là sự kiện khởi đầu cho nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch đến với du khách trong nước và quốc tế để du lịch Phú Thọ phát triển mạnh mẽ, là điểm đến thân thiện, hấp dẫn, đưa du khách về “về với cội nguồn dân tộc Việt Nam”./.

 Đức Hòa
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com