Thứ 4 | 10/01/2018

Sáng nay, ngày 9/1/2018, tại bến thuyền đền Tam Giang, phường Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì. Ủy ban nhân dân thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình đón đoàn khách du lịch quốc tế theo tuyến đường sông đầu tiên đến tham quan tại tỉnh trong năm 2018. 


Đoàn khách quốc tế đầu tiên năm 2018 đến Phú Thọ 
theo tuyến du lịch đường thuỷ nội địa liên tỉnh
do Công ty CP du lịch và Trải nghiệm Châu Á thực hiện

Tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc - Sở Văn hóa ,Thể thao và Du lịch; cùng với các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội du lịch thành phố Việt Trì.


Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì
tặng quà lưu niệm đoàn khách du lịch quốc tế


Đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Phú Thọ
 tặng hoa chào mừng đoàn du khách

  Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, hiếu khách, thông qua đó góp phần quảng bá đến bạn bè, du khách bốn phương hình ảnh thân thiện, hiếu khách của miền đất Tổ. Đoàn khách du lịch quốc tế đến từ các nước Đan Mạch, Australia, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ do công ty CP Du lịch và Trải Nghiệm Châu Á thực hiện. Lần đầu tiên đến thăm Phú Thọ, nhận được sự chào đón trang trọng và ấm áp, bà Maureen Deilz đại diện cho đoàn đã cảm ơn sự tiếp đón của thành phố Việt Trì và bày tỏ cảm nhận về sự thân thiện, mến khách và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp khi đến đất nước Việt Nam, đặc biệt là con người và văn hóa Đất Tổ. Trong khuôn khổ chuyến tham quan, đoàn khách du lịch quốc tế sẽ được thưởng thức di sản hát Xoan tại Đình Hùng Lô và tham quan làng nghề Nón lá Gia Thanh (huyện Phù Ninh).


Đoàn du khách nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ lãnh đạo thành phố Việt Trì, Sở VHTTDL, Trung tâm TTXTDL,
Hiệp hội du lịch thành phố Việt Trì

Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com