Thứ 6 | 31/05/2019
Sáng nay ngày 31/5/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức đón đoàn xe cổ Volkswagen tới tham quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng cũng như một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố Việt Trì. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch của tỉnh Phú Thọ trong năm 2019, nhằm liên kết, quảng bá Tour Du lịch Hà Nội - Phú Thọ - Lào Cai.
Đoàn diễu hành gồm hơn 20 chiếc xe cổ độc đáo thuộc dòng xe Volkswagen với màu sắc bắt mắt thuộc Câu lạc bộ bộ Thủ đô đã đi qua các cung đường lớn của thành phố Việt Trì như: Đại lộ Hùng Vương, đường Trần Phú, đường Nguyễn Tất Thành và check - in tại các địa điểm: Khu Di tích lịch sử Đền Hùng; Quảng trường Hùng Vương, diễu hành vòng quanh công viên Văn Lang; trong hành trình, các thành viên trong đoàn đã được nghe hướng dẫn, giới thiệu về lịch sử, văn hóa vùng đất Tổ có những cảm nhận sâu sắc về vùng đất, con người, phong cảnh ở nơi cội nguồn dân tộc. Sự kiện đã tạo nên một không khí nhộn nhịp vui tươi và mới lạ cho du lịch đất Tổ, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Phú Thọ đến với du khách trong và ngoài nước.
Sau đó, đoàn xe sẽ tiếp tục di chuyển lên tỉnh Lào Cai để tham dự Festival Vó ngựa Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019.
Cùng nhìn ngắm 1 số hình ảnh đoàn xe cổ diễu hành tại tỉnh Phú Thọ:

Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - PGĐ Sở VHTT&DL Phú Thọ tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn.

Đoàn dâng hương, tham quan tại Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân.

Check-in Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì.

Check - in Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ.

Ảnh: Đức Hiệp, Bài: Phạm Anh – Trung tâm TTXT Du lịch