Thứ 5 | 24/09/2015
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động VHTTDL chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII. Sáng ngày 24/9, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ khai mạc giải Bơi, Điền kinh toàn tỉnh năm 2015. Tới dự có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND, Báo Phú Thọ, Đài PT – TH tỉnh, Lãnh đạo Sở VH, TT&DL và Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở.
Trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh đã phát triển sâu rộng, chất lượng ngày càng được nâng cao, trong đó phong trào điền kinh và bơi lội đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia đã làm cho phong trào TDTT quần chúng  ngày một sôi động, thiết thực và bổ ích.
          Giải bơi, điền kinh năm nay có sự tham gia của 110 vận động viên đến từ 9 huyện, thành, thị: thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Thanh Thủy, Tam Nông, Lâm Thao, Thanh Sơn, Tân Sơn, Hạ Hòa, Phù Ninh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Qua giải đấu này, các vận động viên có thêm cơ hội cọ sát, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn và những vận động viên có tiềm năng sẽ được chú ý bồi dưỡng đào tạo, huấn luyện trở thành các vận động viên thể thao thành tích cao tham gia thi đấu các giải khu vực và toàn quốc.
 

Các đại biểu trao cờ và hoa cho các đoàn VĐV tham gia giải
Ảnh: Nguyễn Hoàng

Tại giải bơi, điền kinh toàn tỉnh năm 2015, các vận động viên tranh tài ở 34 nội dung thi đấu giành cho các độ tuổi 12 – 13; 14 – 15; 16 – 17 và 18 tuổi trở lên.
Giải bơi, điền kinh năm 2015 diễn ra từ ngày 24/9 đến ngày 28/9/2015.
                                                                  
Phòng Nghiệp vụ văn hóa
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com