Thứ 3 | 18/05/2021
Hiện nay tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và cả nước nói chung, Hiệp hội Du lịch Phú Thọ vận động các doanh nghiệp hội viên chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Phú Thọ trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho Cơ sở cách ly tập trung tỉnh Phú Thọ tại
Đại học Hùng Vương

Qua 05 ngày phát động quyên góp ủng hộ tới hội viên Hiệp hội và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, sáng ngày 18/5, đại diện BCH Hiệp hội Du lịch và hội viên do ông Trần Thanh Sơn – Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn, phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì do bà Phạm Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội làm đại diện tổ chức tặng khẩu trang và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại 02 địa điểm Cơ sở cách ly tập trung tỉnh Phú Thọ tại Trường Đại học Hùng Vương và  Ủy ban nhân dân xã Kim Đức. Hiệp hội đã tặng 32.500 chiếc khẩu trang, 240 chai nước sát khuẩn và 10 thùng sữa tươi Vinamilk cho nhân dân trong khu vực cách ly và các lực lượng đang thực hiện công tác phòng, chống dịch tại 02 điểm nóng của tỉnh  góp phần chung tay cùng chính quyền giảm bớt khó khăn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Phú Thọ và Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Thành phố Việt Trì
 trao tặng khẩu trang và nhu yếu phẩm cho UBND xã Kim Đức (Thành phố Việt Trì)

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh Covid-19, các hội viên Hiệp hội Du lịch vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh: tự nguyện đăng kí làm địa điểm cách ly tập trung, thu hẹp hoặc tạm dừng hoạt động kinh doanh … nhưng vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương với nhiều hình thức khác nhau, góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh./.

Khánh Hiền