Thứ 6 | 20/05/2016
Triển khai chương trình công tác năm 2016 của Hiệp hội Du lịch Phú Thọ, thực hiện hướng dẫn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngày 12 tháng 5 vừa qua, Hiệp hội Du lịch Phú Thọ tổ chức chương trình khảo sát các điểm du lịch, dịch vụ tại huyện Thanh Thủy. Tham gia Đoàn có lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Hội Lữ hành Phú Thọ, đại diện lãnh đạo các chi hội trực thuộc Hiệp hội; lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ và phóng viên các cơ quan báo chí.

Hiệp hội Du lịch Phú Thọ khảo sát điểm du lịch sinh thái Thanh Lâm – huyện Thanh Thủy

Đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với các khu, điểm du lịch dịch vụ lớn tại huyện Thanh Thủy như: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Khu du lịch Vườn Vua, các khách sạn Thanh Thủy, Thanh Lâm, Tre nguồn, An Bình, nhà hàng Vũ Gia. Tại mỗi khu, điểm du lịch, Đoàn công tác khảo sát thực tế, đánh giá, nhận xét về chất lượng dịch vụ của từng đơn vị, những điểm hạn chế cần khắc phục, trao đổi thông tin về giá các loại dịch vụ, cơ chế liên kết hợp tác với các hãng lữ hành của từng khu, điểm du lịch. Qua chuyến khảo sát nhằm tăng cường mối giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị hội viên của Hiệp hội Du lịch, đặc biệt thúc đẩy sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các đơn vị lữ hành và các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch nhằm xây dựng những chương trình du lịch nội tỉnh, liên tỉnh với các sản phẩm du lịch, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp tăng tính cạnh tranh và thu hút khách du lịch đến tỉnh, khắc phục tình trạng hạn chế của các đơn vị lữ hành trong tỉnh thời gian qua chưa trú trọng đến việc khai thác các điểm du lịch nội tỉnh để chào bán phục vụ khách du lịch. Trong thời gian tới Hội Lữ hành Phú Thọ sẽ vận động các đơn vị hội viên nâng cao vai trò trách nhiệm trong việc tuyên truyền quảng bá giới thiệu hình ảnh du lịch Phú Thọ, quan tâm xây dựng các tour du lịch kết nối các điểm du lịch trong tỉnh chào bán thu hút khách du lịch đến Phú Thọ, góp phần thúc đẩy du lịch Phú Thọ phát triển bền vững./.

Khánh Hiền