Thứ 2 | 24/11/2014

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở tặng hoa cho BGH Trường TCVHNT&DL tỉnh

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở tặng hoa cho BGH Trường NK-TDTT tỉnh

Ngày 19 tháng 11 năm 2014, lãnh đạo Sở cùng các tổ chức đoàn thể thuộc Sở: Công đoàn, Đoàn TN, Hội CCB và lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ; đơn vị sự nghiệp liên quan đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo và huấn luyện viên Trường Năng khiếu TDTT và Trường Trung cấp VHNTDL tỉnh. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các thầy giáo, cô giáo và huấn luyện viên trong công tác giảng dạy học sinh và huấn luyện VĐV năng khiếu TDTT; đồng thời cũng yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường, cùng tập thể hai đơn vị tiếp tục khắc phục những khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trong giai đoạn mới, đáp ứng được yêu cầu phát triển sự nghiệp của Ngành.
VP.